Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 06 : 1.069
Năm 2021 : 3.445
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HẢI THỌ CHUNG TAY GIÚP ĐỠ HỌC SINH BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

Trường Mầm non Hải Thọ chung tay giúp đỡ học sinh bị bệnh hiểm nghèo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo nhà trường và BCH Công Đoàn trường về việc quyên góp ủng hộ trẻ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, với tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách" tập thể CB- GV- NV và phụ huynh Trường Mầm non Hải Thọ, tuỳ theo khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ em Phan Nhật Mỹ lớp MG 5-6 tuổi B vượt qua đau đớn, sớm được trở lại trường học tập, vui chơi cùng bạn bè.

 Cô Lê Thị Duyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm và động viên em Mỹ cùng gia đình

         Em Phan Nhật Mỹ là học sinh lớp MG 5-6 tuổi B, bị mắc căn bệnh hiểm nghèo. Hiện nay em đang điều trị tại Viện Trung ương Huế. Gia đình em, bố và mẹ đều làm nông nên kinh tế còn gặp khó khăn mà kinh phí để điều trị bệnh cho em rất tốn kém. Sau một tuần phát động, toàn thể CB – GV – NV và phụ huynh nhà trường đã quyên góp ủng hộ em với tổng số tiền là 6.530.000 đồng. Sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời này là nguồn động viên cao đẹp đến gia đình với mong muốn em Mỹ nhanh chóng vượt qua bệnh tật sớm về với gia đình, trở lại trường học.

         Chiều ngày 06/12/2019, đại diện BGH nhà trường đã đến gia đình thăm em và đã trao toàn bộ số tiền quyên góp. Với tâm trạng đầy xúc động, mẹ em - chị Lê Thị Thủy đón nhận và đã không kiềm nén được nước mắt gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý cô giáo và phụ huynh trường Mầm non Hải Thọ.  

         Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thiết thực thể hiện và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của quê hương, của giáo viên, phụ huynh trường Mầm non Hải Thọ.  

Lê Trang


Tác giả: Lê Thị Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan