Năm 2021 : 3.445

TỔ CHỨC NGÀY HỘI BÉ YÊU THỂ THAO CỦA BÉ

NGÀY HỘI BÉ YÊU THỂ THAO

-Thực hiện Công văn số: 341 /PGDDT-MN ngày 28/9/2020 Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2020-2021; kế hoạch 107 /KH-MN ngày 05  tháng 10  năm 2020 của trường Mầm non Hải Thọ về thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hôm nay, ngày 9/4/2021 trường Mầm non Hải Thọ tổ chức hoạt động “Bé yêu thể thao”là hoạt động trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về các lĩnh vực mà đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất và các kỹ năng cho trẻ, đồng thời giáo dục các cháu biết yêu thương, chia sẽ và hợp tác,chung sức cùng các bạn trong vui chơi và hoạt động học.

Đây là một sân chơi bổ ích giúp trẻ được thể hiện để khẳng định mình trước ông bà,ba mẹ, cô giáo, bạn bè qua các hoạt động mà trẻ thể hiện. Qua đó giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội như: kỹ năng hợp tác cùng các bạn, kỹ năng giao tiếp,ứng xử, kỹ năng chia sẽ và sự khéo léo. Đồng thời giúp trẻ mạnh dạn hơn,tự tin hơn.Trẻ thích chơi cùng bạn và được chơi hết mình.

Tác giả: Nguyễn Thị Sao Mai