Năm 2021 : 3.445

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ

Ngày 23/3/2021 Trường Mầm non Hải Thọ phối hợp với trạm y tế tổ chức khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường. Nhà trường chuẩn bị đầy đủ điều kiện địa điểm khám. Trạm y tế thị trấn bố trí đủ cán bộ y tế, trang thiết bị cho buổi khám.

Tại buổi khám có 306 trẻ tham gia khám sức khỏe, khám sàng lọc bệnh lý nhi khoa: gồm khám tai, mắt, mũi họng, cơ xương khớp....Trong quá trình khám các trẻ đều có sổ khám bệnh, hồ sơ quản lý theo dõi tình hình sức khỏe.

Kết quả khám sức khỏe của trẻ được cán bộ y tế trạm ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và bộ phận y tế nhà trường kết hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp thông báo đến phụ huynh hoặc người giám hộ của trẻ về tình hình sức khỏe của trẻ để có kế hoạch chăm sóc và đến khám tại bệnh viện kịp thời.

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy-NV Y tế