Năm 2019 : 5.500

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM CHO TRẺ

TRƯỜNG MẦM NON HẢI THỌ TIẾN HÀNH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ LẦN I NĂM HỌC 2018-2019.

Thực hiện kế hoạch Chăm sóc nuôi dưỡng và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ. Nhà trường phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức khám sức khỏe cho trẻ lần 1 (ngày 25/10/2018)

* Nhân viên phụ trách công tác y tế: Cô Nguyễn Thị Thúy-Y sỹ đa khoa

- Mục đích của việc khám sức khỏe nhằm phát hiện những bệnh lý ở trẻ hay mắc phải để tuyên truyền và phối hợp với cha mẹ phòng chống và chữa trị cho trẻ kịp thời.

- Kết quả trong đợt khám sức khỏe đợt 1. 304/304 trẻ được khám sức khỏe đạt tỷ lệ 100%

- Trẻ được khám về các bệnh như tai mũi họng, hô hấp, răng hàm mặt..... trong đó: bệnh sâu răng chiếm tỷ lệ cao và được các Bác Sỹ phổ biến cách phòng chống bệnh sâu răng, các bệnh về đường hô hấp.

- Kết thúc đợt khám bệnh các giáo viên chủ nhiệm đã thông báo kịp thời tình hình sức khỏe của trẻ tới các bậc phụ huynh và có kế hoạch điều chỉnh để chăm sóc trẻ phù hợp và góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong trường mầm non.