Năm 2020 : 670

CHUYÊN ĐỀ CẤP HUYỆN- LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THẨM MỸ- HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH; NHÀ TRẺ 24-36 THÁNG TUỔI.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Huyện Hải Lăng. Hôm nay ngày 8/01/2020 Trường Mầm non Hải Thọ tổ chức chuyên đề cấp Huyện; Lĩnh vực PTTM; Hoạt động tạo hình; Đề tài: Dán hoa mùa xuân; Độ tuổi: Nhà trẻ 24-36 tháng tuổi. Qua thực hiện chuyên đề, Nhà trường đã được nghe những ý kiến góp ý chân tình của các đồng nghiệp và đặc biệt là cô giáo Nguyễn Thị Lan-CV Phòng GD&ĐT Huyện, phụ trách ngành học mầm non. Thay mặt BGH Nhà trường xin cảm ơn tất cả chị em đồng nghiệp và đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của cô giáo Nguyễn Thị Lan-CV Phòng GD&ĐT Huyện đã góp nên sự thành công tốt đẹp của chuyên đề cấp Huyện hôm nay. Xin chân thành cảm ơn!

Tác giả: chuyên môn

Tác giả: chuyên môn