Năm 2019 : 5.501

Niềm vui ngày khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” và ngày khai giảng năm học mới 2019-2020 . Được sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Quảng Trị, Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Hải Lăng, Trường mầm non Hải Thọ long trọng tổ chức buổi lễ  “Mừng ngày hội đến trường của Bé” và Đón nhận danh hiệu Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Trong không khí trang trọng, vui tươi, tràn đầy niềm vui hạnh phúc của một năm học mới, trường MN Hải Thọ hân hoan chào đón các quý vị đại biểu, quý vị khách mời, quý bậc phụ huynh,tập thể CBGV-NV và  học sinh trong nhà trường đã về dự "Ngày hội đến trường của Bé" .

Thay mặt nhà trường, xin trân trọng cảm ơn Ông Nguyễn Dư Thụy- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Bà Lê Thị Vĩnh Phương- Phó chủ tịch UBMTTQVN xã cùng các ông bà đại diện Hội LHPN xã, Hội cựu chiến binh, BCH xã đoàn, đại diện Ban chăm sóc bảo vệ trẻ em, Ban quản trị HTX Thọ Bắc, Thọ Nam, Trạm y tế xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tranh thủ thời gian đến dự và chúc mừng. Chúc trường mầm non Hải Thọ năm học mới 2019-2020 với nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

-Cô Lê Thị Duyên-Bí Thư chi bộ-Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Cô Phan Thị Huế-Phó Bí thư chi bộ -PHT đọc thư Chủ tịch nước gửi Cán bộ giáo viên -nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Trong buổi lễ hôm nay đặc biệt là sự có mặt của  hơn 200 học sinh cùng quý bậc phụ huynh và toàn thể CBGV, NV trong hội đồng Nhà trường.

Ông:Nguyễn Dư Thụy,Huyện Ủy viên,Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã trao Bằng công nhận  trường đạt Chuẩn quốc gia.

Đại biểu và tập thể hội đồng sư phạm nhà trường năm học 2019-2020

Tác giả: chuyên môn