KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” và ngày khai giảng năm học mới 2020-2021 . Được sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Quảng Trị, Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Hải Lăng, Trường mầm non Hải Thọ long trọng tổ chức buổi lễ  “Mừng ngày hội đến trường của Bé”.

Trong không khí trang trọng, vui tươi, tràn đầy niềm vui hạnh phúc của một năm học mới, trường MN Hải Thọ hân hoan chào đón các quý vị đại biểu, quý vị khách mời, quý bậc phụ huynh,tập thể CBGV-NV và  học sinh trong nhà trường đã về dự "Ngày hội đến trường của Bé" .

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các vị khách quý đã đến tham dự buổi Lễ "Mừng ngày hội đến trường của Bé"

* Về phía Lãnh đạo tỉnh: Ông Nguyễn Hữu Đàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ông Lê Văn Tính, Trưởng phòng giáo dục trung học - giáo dục thường xuyên, Sở GD&ĐT;

* Về phía Lãnh đạo huyện:Ông Lê Thế Quảng, Bí thư huyện ủy; Ông Trần Đình Hải, ủy viên BTV huyện ủy , Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy Quân sự huyện;  Ông Phạm Duy Tuyền, Phó Văn phòng huyện ủy.

* Về phía Lãnh đạo Phòng GD&ĐT: Ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng phòng GD&ĐT;

* Về phía Lãnh đạo địa phương: Ông Nguyễn Dư Thụy- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Diên Sanh cùng các Ông bà trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND, UBMTTQVN, Công an, Ban quản trị HTX Thọ Bắc, Thọ Nam, Ban đại diện Hội cha mẹ trẻ.

*Văn nghệ Cô và trẻ Chào mừng

* Cô Lê Thị Duyên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021

* Cô Nguyễn Thị Sao Mai Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, đọc thư Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh và CBGVNV nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021

Ông Nguyễn Hữu Đàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh lên tặng hoa và quà chúc mừng.

* Ông Nguyễn Hữu Đàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh có các phần quà gửi đến các cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

* Ông Lê Văn Tính, Trưởng phòng giáo dục trung học - giáo dục thường xuyên, Sở GD&ĐT tặng hoa và quà chúc mừng.

* Ông Lê Thế Quảng, Bí thư huyện ủy, tặng hoa chúc mừng

* Ông Nguyễn Dư Thụy- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Diên Sanh tặng hoa chúc mừng

* Bà Võ Thị Thúy Kiều, Hội trưởng Hội phụ huynh tặng hoa và quà chúc mừng

* Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo các cấp