Năm 2020 : 670

HOẠT ĐỘNG "BÉ VUI HỘI XUÂN"

Căn cứ hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Mầm non năm học 2019-2020 của Phòng GD&ĐT Huyện Hải Lăng. Hôm nay ngày 20/12/2019 Trường mầm non Tổ chức hoạt động "Bé vui hội xuân".

“Bé vui hội xuân” là một trong những hoạt động trải nghiệm giúp các con tìm về cội nguồn dân tộc, giáo dục đạo đức truyền thống uống nước nhớ nguồn, trang bị cho các con những kĩ năng sống đơn giản, kĩ năng chơi các trò chơi dân gian trong hội xuân; kĩ năng giao tiếp ứng xử khi tham gia các hoạt động xã hội,kỹ năng hợp tác, kỹ năng khéo léo trong vận động. Từ đó các con thêm yêu quý bạn bè, cô giáo, trường, lớp, trở thành bé ngoan, bé giỏi, biết yêu quý và trân trọng nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

- Cô Nguyễn Thị Sao Mai - Phó Hiệu trưởng

Với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, 294 học sinh và phụ huynh toàn trường. Trong ngày hội các cháu được tham gia trải nghiệm vào 3 nội dung: 1. Màn chào hỏi của các lớp, 2. Phần thể hiện năng khiếu của các lớp; 3. Hoạt động vui chơi, trãi nghiệm tập thể.

3. Hoạt động vui chơi, trãi nghiệm tập thể:

Chị Võ Thọ Thúy Kiều Ban đại diện cha mẹ học sinh -; Cô Lê Thị Duyên Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường lên tặng quà cho các cháu.