Email:  qti-hailang-mnhaitho@edu.viettel.vn

1. Mô hình hoạt động: Chất lượng cao.

2. Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên trên chuẩn trong đó hơn 85% có trình độ Đại học. Là những giáo viên giỏi, giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với trẻ và phụ huynh trẻ. Được trẻ yêu mến, phụ huynh tin yêu.

3. Mục tiêu đào tạo:
- Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao.
- Giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
- Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT.

4. Phương châm giáo dục:
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, bồi dưỡng trẻ có năng khiếu.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo.

5. Phương thức hoạt động của trường:
* Hoạt động dạy và học:
- Thực hiện phương pháp môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy; Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học
- Tổ chức các buổi thăm quan các di tích lịch sử, tạo cho trẻ sự hứng thú, tìm tòi, học hỏi.
* Hoạt động giáo dục toàn diện:
- Thực hiện các Kế hoạch
- Chương trình theo hướng dẫn của nhiệm vụ năm học các ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề…
- Tăng cường các hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức như:  biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, với các trường bạn, các trường trong khu vực.
- Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giao lưu các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao.

Ban giám hiệu Trường Mầm non Hải Thọ